นโยบายด้านคุณภาพและความปลอดภัย
บริษัทตระหนักถึงความสำคัญของคุณภาพและความปลอดภัยในผลิตภัณฑ์ของลูกค้า ดังนี้
- มีความเชี่ยวชาญในการวิเคราะห์และปรับปรุงผลิตภัณฑ์ของเราเพื่อให้มั่นใจในคุณภาพ และความปลอดภัยตามข้อกำหนดของกฎหมายอาหาร
- คัดสรรคุณภาพวัตถุดิบ และกระบวนการผลิต โดยเพิ่มประสิทธิภาพการผลิตด้วยต้นทุนที่ต่ำลง
- มีความสามารถในการดำเนินงานได้อย่างแม่นยำ เพื่อบรรลุเป้าหมายและภารกิจของบริษัท มีการปรับปรุงการปฏิบัติงานทุกแง่มุม เพื่อเปิดรับความแตกต่างที่ท้าทาย
- มีระบบการตรวจติดตามคุณภาพอย่างต่อเนื่อง เพียงพอ และมีประสิทธิภาพ
นโยบายด้านสุขภาพ ความปลอดภัย และสิ่งแวดล้อม
บริษัท แมรี่ แอน แดรี่ โปรดักส์ จำกัด ได้มุ่งมั่นในการส่งมอบสิ่งต่างๆ มาจนถึงวันนี้?คือ ให้พนักงานของเรา แขกที่มาเยือนของเรา และบุคคลที่เกี่ยวข้องกับกิจกรรมของเรา
ได้ปฏิบัติงานอยู่บนพื้นฐานของความปลอดภัยในชีวิต และมีสุขภาพที่ดีในที่ทำงาน
เราพร้อมขับเคลื่อน การปฏิบัติงานในรูปแบบใหม่ เพื่อให้ได้นวัตกรรมแบบก้าวกระโดด